GIỚI THIỆU PHỐ HƯƠNG GROUP

Từ khi thành lập đến nay, Phố Hương Group chính thức định hướng phát triển thành một doanh nghiệp hoạt động đa ngành và có uy tín trong nhiều lĩnh vực: Nông Sản, Dược Phẩm, hệ thống nhà hàng Phố Hương, hệ thống Phố Hương Coffee, dịch vụ bảo vệ Kim Quy… Trong quá trình nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ hữu ích, Phố Hương Group luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng và điều kiện sống của con người đồng thời góp phần phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội và các giá trị nhân văn khác.
Với phương châm tạo ra giá trị song song cùng với sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, mong muốn được cống hiến và đóng góp tích cực. Chúng tôi cam kết tuân thủ luật pháp, kinh doanh minh bạch, tôn trọng nhân quyền, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn, phát triển của xã hội.
Sự lớn mạnh và thành công của Phố Hương Group trong những năm vừa qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty - những con người nhiệt huyết, bản lĩnh và luôn hết mình vì sự nghiệp chung của Phố Hương Group.
Trong thời gian tới, Phố Hương Group đầu tư phát triển hệ thống nhà hàng Phố Hương, hệ thống Phố Hương Coffee cùng nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng khác.

SỨ MỆNH

Phố Hương Group sẽ trở thành một Thương hiệu Việt uy tín mang tầm vóc quốc tế trong nhiều lĩnh vực bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúng tôi luôn thường xuyên cải thiện môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Công ty đã nỗ lực trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất lẫn giá trị về tinh thần tại nơi làm việc. Bên cạnh đó tôn trọng và khuyến khích sự tìm tòi, sáng tạo của nhân viên, đầu tư vào đào tạo phát triển con người.
Để góp phần vào việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, Phố Hương Group luôn nêu cao quan điểm hợp tác thiện chí, tôn trọng, hai bên cùng có lợi. Với đối thủ kinh doanh, chúng tôi cạnh tranh công bằng, với khách hàng, chúng tôi chăm sóc và trân trọng, mong muốn cùng nhau hướng tới xây dựng những mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

TẦM NHÌN

Trích dẫn câu nói nổi tiếng của nhà khoa học Peter Senge: “Tầm nhìn là bức tranh trong tương lai mà bạn muốn tạo ra”. Đối với Phố Hương Group, tầm nhìn như là một kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam, chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch vụ là thước đo sự hài lòng của khách hàng. Do đó, với mỗi sản phẩm mà Phố Hương Group tạo ra điều xuất phát sự tận tâm của đội ngũ nhân viên, được chắt lọc tinh túy và phải trải qua khâu kiểm định gắt gao trước khi đến tay người tiêu dùng.

KHÁC BIỆT VÀ ĐỘT PHÁ

Phố Hương Group mang đến làn gió mới cho những trải nghiệm của khách hàng bằng việc tự cập nhật và đổi mới mỗi ngày. Chúng tôi truyền cảm hứng cho nhân viên để cùng mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, tham gia những thử thách lớn hơn, lựa chọn bối cảnh đầy thôi thúc để dẫn đến những hành động mới và tạo nên kết quả đột phá.

SÁNG TẠO

Luôn cải tiến, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; liên tục cải tiến hệ thống quản lý để tạo giá trị gia cộng thêm cho khách hàng và đối tác.

ĐEM LẠI GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ. Mang đến một cuộc sống tràn đầy năng lượng cho khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên. Mỗi Cán bộ - nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Phố Hương Group và xem Phố Hương Group là một Đại gia đình để cùng nhau hưởng những thành quả đạt được.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với những nền tảng đã đạt được, Phố Hương Group đang trên đường chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê của Ban lãnh đạo và toàn thể CB - NV. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực các mục tiêu chung của tập đoàn: mở rộng quy mô hệ thống nhà hàng Phố Hương, hệ thống Phố Hương Coffee trên toàn quốc…phát triển các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh đa dạng khác.

Facebook